Bạn đang có nhu cầu mua bao bì đẹp, chất lượng tại TPHCM? Bạn muốn tìm địa chỉ sản xuất bao bì đẹp với giá tốt? Còn chần chừ gì mà không tìm đến với Thùng Carton Việt Nhật – một trong những xưởng sản xuất bao bì chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

Thùng Carton Việt Nhật – xưởng sản xuất bao bì chất lượng giá tốt

Hộp giấy carton của Thùng Carton Việt Nhật

Hộp giấy carton của Thùng Carton Việt Nhật

Thùng Carton Việt Nhật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và phân phối bao bì. Tại Thùng Carton Việt Nhật, khách hàng có thể tìm thấy nhiều loại bao bì như hộp carton, túi giao hàng, màng co – màng PE…. Mỗi loại bao bì đều được sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng với nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau. Do đó, xưởng sản xuất bao bì này có thể thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. 

Đặc biệt, những năm gần đây cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, Thùng Carton Việt Nhật cũng không ngừng cập nhập những máy móc thiết bị mới. Với đội ngũ công nhân viên lành nghề, dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chất lượng, Thùng Carton Việt Nhật đã, đang và luôn tự tin là xưởng sản xuất bao bì chất lượng, giá tốt bậc nhất. Dưới đây là những ưu điểm chính của xưởng sản xuất bao bì này.

Xưởng sản xuất bao bì đẹp

Các mẫu bao bì của Thùng Carton Việt Nhật đều có thiết kế bắt mắt, kiểu dáng hiện đại, tiện lợi sử dụng. Đồng thời, được in ấn sắc sảo, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm. Do đó, bao bì của Thùng Carton Việt Nhật có thể khiến sản phẩm của công ty, doanh nghiệp nổi bật trên quầy hàng. Hấp dẫn sự quan tâm của số đông người tiêu dùng.

Thùng Carton Việt Nhật đang đưa ra thị trường rất nhiều loại túi, bao bì đẹp

Thùng Carton Việt Nhật đang đưa ra thị trường rất nhiều loại túi, bao bì đẹp

Xưởng sản xuất bao bì chất lượng

Do được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng cao nên bao bì của Thùng Carton Việt Nhật luôn chắc chắn, giúp bảo vệ sản phẩm một cách tốt đa.

Xưởng sản xuất bao bì nhanh chóng

Thùng Carton Việt Nhật có quy trình làm việc khoa học. Đảm bảo sản xuất và giao bao bì một cách nhanh chóng. Đồng thời, xưởng sản xuất bao bì này cũng có dịch vụ giao hàng nhanh, giao hàng miễn phí để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. 

Chi tiết về xưởng sản xuất bao bì tại TPHCM này, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Giải Pháp Đóng Gói Thùng Carton Việt Nhật Việt Nam

ĐT: 079 4481 888 – 034 9081 833

Văn phòng Hồ Chí Minh: 02-04 Alexandre de Rhodes, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM

Website: Thungcartonvietnhat.com – Facebook.com/magix.vn

Email: [email protected][email protected]