Top 5 phần mềm thiết kế thùng carton phổ biến nhất hiện nay

thiết kế thùng carton bằng phần mềm

Ngày nay, các sản phẩm trên thị trường thị ngày càng chú trọng cả chất lượng lẫn tính thẩm mỹ của sản phẩm. Do vậy, trước khi sản phẩm được tiến hành sản xuất, các doanh nghiệp đều phải chú trọng đến 2 yếu tố này. Và ngành làm thùng carton cũng không nằm ngoài xu thế. Trong quá trình hoàn thiện mẫu sản phẩm, không thể nào thiếu được sự trợ giúp của các phần mềm thiết kế. Vậy có các phần mềm thiết kế thùng carton nào đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay?

Mời bạn tham khảo nhanh bài viết tại đây:

1. Phần mềm eCover Engineer

Đầu tiên, phải kể đến phần mềm eCover Engineer. Đây là một trong các phần mềm được dân thiết kế thùng carton sử dụng phổ biến nhất. Chỉ trong thời gian ngắn với các thao tác đơn giản bạn đã có thể hoàn thành được các mẫu thùng carton đẹp và ưng ý. Thùng carton được thiết kế bằng phần mềm eCover Engineer đều có hình ảnh đẹp và nổi bật.

thiết kế thùng carton bằng phần mềm
Thiết kế bằng phần mềm thiết kế thùng carton eCover Engineer

Vì sao phần mềm eCover Engineer được sử dụng hàng đầu?

eCover Engineer được đánh giá là phần mềm dễ sử dụng, trực quan, thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó, phần mềm cũng nắm bắt và có khả năng tạo mẫu rất nhanh, thích hợp cho người dùng sử dụng để thiết kế bao bì sách, hộp, thùng, đĩa DVD,…

Nhờ vào các chức năng được trang bị sẵn trong phần mềm mà các bạn có thể tự mình tạo ra các mẫu thiết kế thùng carton nhanh chóng thông qua mẫu có sẵn hoặc mẫu tự chế. Đặc biệt, phần mềm eCover Engineer còn cho phép người sử dụng xuất file ra các định dạng khác nhau như .JPG, PNG, BMP hay GÌ, 3D,… có chất lượng sắc nét cao.

Các tính năng chính của phần mềm thiết kế thùng carton eCover Engineer

  • Điều chỉnh và tạo mẫu bao bì giấy carton trong khoảng thời gian ngắn.
  • Người dùng có thể tự điều chỉnh được chất lượng và kích cỡ ảnh theo ý muốn.
  • File sau khi thiết kế có thể xuất ra dưới các định dạng JPG, .PNG, .BMP, GIf,…
  • Hình ảnh ở định dạng. JPG có chất lượng cao, cực kỳ sắc nét.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Liên hệ nhanh

CartonVietNhat là công ty có dây chuyền sản xuất thùng giấy carton hiện đại, đem lại các sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh

2. Phần mềmOpenProj

Phần mềm thiết kế thùng carton thứ 2 cũng được sử dụng rất nhiều đó là OpenProj. Giá của phần mềm này khoảng 1.000 USD. Sự ra đời của phần mềm này nhằm thay thế cho Microsoft Project. Khi sử dụng OpenProj các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các tính năng như Gantt Charts, Network Diagrams, WBS and RBS, tính chi phí qua Earned Value,…

Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng tương thích rất cao, có thể sử dụng trên nhiều hệ điều hành như Windows, Mac và Linux. Đây là điểm vượt trội hơn so với Microsoft Project bởi trước đây phần mềm này chỉ tương thích với Windows.

sử dụng phần mềm OpenProj
Sử dụng phần mềm OpenProj

3. Phần mềm OrangeHRM

Đối với các doanh nghiệp chuyên sản xuất thùng carton hay bao bì vừa và nhỏ thì hẳn rằng phần mềm OrangeHRM đã không còn xa lạ gì nữa. Với phần mềm này, việc quản lý nhân lực trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. So với các phần mềm khác thì tính năng của OrangeHRM được hoàn thiện hơn rất nhiều.

Phần mềm này bao gồm nhiều module, cho phép người sử dụng có thể thực hiện các công việc như quản lý thông tin cá nhân, số người tham gia, quản lý thời gian, nghỉ việc và phúc lợi. Thậm chí, các nhân viên trong doanh nghiệp còn có thể tự cập nhật các thông tin riêng của bản thân.

sử dụng phần mềm HRM
OrangeHRM là phần mềm dành riêng cho doanh nghiệp sản xuất thùng, giấy carton

Phần mềm này đang ngày càng được các doanh nghiệp trên thế giới sử dụng rộng rãi hơn. Đã có khoảng hơn 1 triệu người đang sử dụng phần mềm này. Đặc biệt là phần mềm OrangeHRM còn miễn phí cho người dùng.

4. Phần mềm Spiceworks

Phần mềm thứ 4 mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là Spiceworks. Có thể nói rằng, Spiceworks chính là một trong số các công cụ miễn phí tuyệt vời nhất từ trước tới nay. Khi sử dụng phần mềm này, ban lãnh đạo của bất kỳ công ty nào, kể cả công ty chuyên sản xuất thùng carton cũng có thể thực hiện công việc giám sát và quản lý hệ thống mạng.

Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp những trợ giúp cho người dùng cuối, các thông tin về hệ thống mạng cùng vô số các tiện ích tuyệt vời khác. Ở trong phiên bản mới nhất của phần mềm Spiceworks, nhà sản xuất đã tích hợp tính năng sử dụng trên thiết bị Android và iPhone, cho phép việc quản lý thuận tiện, mọi lúc mọi nơi.

Sử dụng phần mềm Spiceworks
Sử dụng phần mềm Spiceworks

Hãy xem qua để biết thêm nhé: Những mẫu thùng carton đẹp mà bạn chưa biết

5. Phần mềm Microsoft Security Essentials

Một phần mềm cũng đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng đó chính là Microsoft Security Essentials. Đây là phần mềm miễn phí với chức năng chính là chống virus d hãng Microsoft phát triển và đưa ra thị trường.

Phần mềm Microsoft Security Essentials có thể được sử dụng cùng lúc cho khoảng hơn 10 máy tính. Nhờ phần mềm của hãng Microsoft này mà các doanh nghiệp, trong đó có doanh nghiệp làm thùng carton, bao bì giấy carton có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cực lớn để mua phần mềm bảo mật cho máy tính.

Hướng dẫn thiết kế thùng carton 

Trên đây là TOP 5 phần mềm thiết kế thùng carton đang được ưa chuộng trên thị trường. Mỗi loại phần mềm đều có những đặc điểm riêng. Vì vậy, tùy vào mục đích sử dụng của mỗi đơn vị mà các bạn có thể lựa chọn phần mềm phù hợp nhất.

Với sự giúp sức của các phần mềm này, lượng công việc thiết kế sẽ được giảm tải đáng kể, vừa có thể tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất và cả chất lượng công việc.

Liên hệ nhanh

Liên hệ với CartonVietNhat để nhận tư vấn và báo giá sản phẩm thùng carton, hộp carton, hộp giày carton…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *