Thùng Carton Ngành Gỗ Xuất Khẩu Kích Thước Lớn Ở Tp.HCM

thùng carton ngành gỗ xuất khẩu

Thùng carton ngành gỗ xuất khẩu là sản phẩm được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm. Sản phẩm này giúp quá trình vận chuyển những loại đồ gỗ cồng kềnh trở nên đơn giản hơn. Hãy cùng CartonVietNhat khám phá đặc điểm của sản phẩm này cũng như dịch vụ in thùng carton ngành gỗ tại TPHCM.

thùng carton ngành gỗ xuất khẩu

Đặc điểm thùng carton ngành gỗ xuất khẩu

Tác dụng chính của thùng carton đựng đồ gỗ là hỗ trợ bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Vậy đặc điểm nào giúp thùng carton đáp ứng được những yêu cầu này? Tham khảo những đặc điểm của thùng carton ngành gỗ xuất khẩu dưới đây.

Chất liệu thùng carton

Đặc thù của ngành gỗ xuất khẩu là rất cồng kềnh và nặng. Do đó nếu sử dụng những chất liệu thông thường sẽ khó có thể đảm bảo chất lượng của sản phẩm khi vận chuyển. Trong quá trình sản xuất sản phẩm này, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn giấy có định lượng cao trên 275lbs. Độ bền của chất liệu này phải đảm bảo có khả năng lực tác động từ 20kg trở lên. Sử dụng tấm giấy carton từ 3 lớp đến 7 lớp.

Kích thước thùng carton

Đồ gỗ thường rất lớn và có hình dáng tương đối phức tạp. Những loại bao bì thông thường không đủ khả năng để đóng gói và vận chuyển đồ gỗ. Những thùng carton ngành gỗ xuất khẩu thường không có kích thước cố định. Các đơn vị in ấn sẽ điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp với sản phẩm. Về cơ bản,  hầu hết các doanh nghiệp sẽ lựa chọn thùng có kích thước từ 0 – 2,2m.

Thùng carton to đựng cửa gỗ
Thùng carton to đựng đồ gỗ

Quy cách thùng carton lớn đựng đồ gỗ

Do tính chất của các loại đồ gỗ thường lớn, cồng kền và đa dạng về kích thước, nên không thể sản xuất theo kiểu thùng carton thông thường, mà phải làm theo dạng thùng carton lớn nắp rời, hoặc tấm giấy carton lớn bế sẳn, gấp lại khi sử dụng.

Công nghệ in thùng carton

Thùng carton ngành gỗ nhằm mục đích xuất khẩu sẽ được sử dụng công nghệ thùng carton in flexo hoặc in offset 4 màu. Công nghệ này đem đến hiệu quả in ấn tuyệt vời, chi tiết sắc nét, thông tin rõ ràng. Nhờ vậy mà khách hàng sẽ biết thêm thông tin về thương hiệu cũng như sản phẩm. 

Đồ gỗ rất dễ bị ẩm mốc trong quá trình vận chuyển. Do đó người ta sẽ cán màng PE, phủ PV để tăng tính chống ẩm của thùng.

CartonVietNhat – Địa chỉ sản xuất thùng carton ngành gỗ xuất khẩu hàng đầu TPHCM

CartonVietNhat luôn hiểu rằng đồ gỗ rất cồng kềnh nên yêu cầu thùng carton ngành gỗ xuất khẩu tương đối cao. Do vậy không phải đơn vị sản xuất bao bì giấy nào cũng có khả năng đáp ứng những tiêu chuẩn do khách hàng đưa ra. Để làm được điều đó, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để cải thiện dịch vụ. Lựa chọn in thùng carton ngành gỗ tại CartonVietNhat, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

thùng carton ngành gỗ xuất khẩu

Chất lượng ấn tượng

Chúng tôi sở hữu dây chuyền sản xuất tiên tiến và công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực in thùng carton. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo chất lượng đồng đều. Ngoài ra, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giúp giám sát quy trình sản xuất. Trước khi đến tay quý khách, sản phẩm đều đã trải qua sự kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng.

Giá thành hấp dẫn

Chúng tôi hoạt động với phương châm lấy lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Do vậy mức giá CartonVietNhat đưa ra luôn rất cạnh tranh, thậm chí là tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi nỗ lực để giảm giá thành sản phẩm giúp quý khách tăng thêm lợi thế cạnh tranh với các đối thủ của mình.

Giao hàng nhanh chóng

CartonVietNhat sở hữu nhà xưởng quy mô lớn đủ để hoàn thành đơn hàng lớn trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ lưu kho nếu quý khách có nhu cầu. Nếu khách hàng muốn được giao hàng nhanh chóng, dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng phục vụ.

Thùng carton ngành gỗ xuất khẩu yêu cầu rất nghiêm ngặt về chất lượng. Với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất. Sử dụng thùng carton của chúng tôi, đồ gỗ xuất khẩu sẽ được bảo vệ an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ CartonVietNhat để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *