Thùng carton đựng nho, chôm chôm xuất khẩu In Offset

in thùng giấy carton đựng nho xuất khẩu

Sản xuất và in thùng carton đựng nho, chôm chôm giá tốt tại TPHCM. Trái cây Việt Nam luôn được đánh giá cao nhờ vào hương vị ngon thơm ngon. Nho, chôm chôm điều là các loại trái cây phổ biến rất được các thị trường trong nước lẫn quốc tế ưu chuộng.

Công ty bao bì giấy CartonVietNhat chuyên cung cấp, sản xuất và in thùng carton xuất khẩu dành cho các doanh nghiệp chuyên xuất khẩu trái cây nói chung. Với những ưu điểm vượt trội về giá cả và sự phù hợp, thùng carton trở thành sản phẩm không thể thiếu trong việc bảo quản trái cây, hoa quả trong quá trình vận chuyển, xuất khẩu hoặc lưu kho.

Thùng carton xuất khẩu cần được gia cộng đặc biệt như phủ chống thấm, cáng bóng, đục lỗ,… để tạo tạo môi trường bên trong phù hợp giúp nho hoặc chôm chôm giảm thiểu tình trạng hư hỏng, ẩm mốc, chín sớm cũng như các tác động bên ngoài trong quá trình vận chuyển và lưu trữ, đặc biệt trong môi trường container đông lạnh ẩm ướt.

Thùng carton đựng nho, chôm chôm xuất khẩu tiêu chuẩn

Về lý thuyết bạn có thể thiết kế thùng carton với nhiều kết cấu và chất liệu khác nhau. Nhưng thùng carton, thùng giấy đựng nho hay chôm chôm xuất khẩu cần phải có những tiêu chí nhất định về độ bền cùng với các thông tin quan trọng được in bên ngoài để quá trình vận chuyển được thuận lợi.

Thùng carton đựng nho, chôm chôm xuất khẩu cần phải đảm bảo độ bền và cứng nhất định nhưng phải đảm bảo cân bằng về mặt chi phí, thùng carton 5 lớp với định lượng là 150gsm-175gsm là phù hợp nhất, bên cạnh đó vẫn có thể sử dụng thùng carton 3 lớp nhưng chiều dài, rộng phải dưới 40cm để đảm bảo chất lượng kết cấu tổng thể.

in thùng giấy carton đựng nho xuất khẩu
In thùng giấy carton đựng nho xuất khẩu

CartonVietNhat hợp tác với các công ty giấy hàng đầu trong nước nên đảm bảo được phần chất lượng, định lượng của giấy, kết hợp xử lý gia công bổ sung như cán màngPE bóng/ mờ, đóng ghim, bế quai, bế lỗ thoáng khí để hoàn thiện sản phẩm.

Về kích thước, sẽ phụ phần lớn phụ thuộc vào doanh nghiệp, vì nhu cầu vận chuyển đối với từng loại trái cây là khác nhau, chưa kể trong nước hoặc xuất khẩu ra nước ngoài nên cần được tính toán kỹ lưỡng để mang lại lợi ích lâu dài.

Quy cách dạng đối khẩu (A1 – giống thùng mì tôm) , khay hoặc dạng nắp rời (nắp mở rời ra được), tấm giấy carton 5 lớp, sóng BC, bế lỗ để giữ thông thoáng giúp nho, chôm chôm được giữa tươi lâu hơn trong quá trình vận chuyển, đóng ghim thành thùng.

Quý doanh nghiệp có thể tùy chọn giữ việc in Offset thùng carton hoặc in Flexo, với công nghệ in Offset sẽ cho chất lượng hình ảnh in trên thùng sắc nét, bền mực không bị nhòe khi gặp nước, bên cạnh đó có thể kết hợp cáng màng PE và phủ chống thấm để tăng độ bền, giữ màu và ngăn thấm nước cho thùng trong quá trình vận chuyển nếu sử dụng container lạnh để xuất khẩu.

thùng carton đựng nho xuất khẩu
Thùng carton đựng nho xuất khẩu

Quy trình sản xuất thùng giấy đựng nho, chôm chôm

Để thùng carton thành phẩm sau khi sản xuất đúng với tiêu chuẩn và thiết kế tại CartonVietNhat, quy trình sản xuất thường trải qua những công đoạn sau:

  • Tư vấn và lên thiết kế hình ảnh, nội dung dự kiến sẽ in
  • Lựa chọn chất liệu, quy cách và công nghệ gia công bổ sung với chi phí phù hợp nhất
  • Ký hợp đồng và đặt cọc để tiến hàng sản xuất
  • Tiến hành in lên bề mặt giấy và bồi lên sóng tạo thành tấm carton
  • Gia công bổ sung nếu có (bao gồm cáng màng PE, phủ chống thấm, …)
  • Bế tấm carton theo khuôn mẫu như thiết kế ban đầu
  • Dán keo hoặc đóng ghim để hoàn thiện sản phẩm
  • Kiểm tra chất lượng thùng carton in Offset và tiến hàng lưu kho chờ ngày giao hàng
thùng carton đựng chôm chôm giá rẻ
Thùng carton đựng chôm chôm giá rẻ
in thùng carton đựng chôm chôm
In thùng carton đựng chôm chôm

Xưởng in thùng carton đựng nho, chôm chôm uy tín

Thùng carton chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra thị trường quốc tế, đòi hỏi rất khắc khe để đảm bảo các tiêu chí trong quá trình vận chuyển, xuất khẩu. Đây chính là lý do mà không phải đơn vị sản xuất thùng carton, bao bì giấy nào có thể đáp ứng được.

Công ty bao bì giấy CartonVietNhat chuyên sản xuất và in thùng carton đựng nho hoặc chôm chôm xuất khẩu đúng chuẩn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy, CartonVietNhat đã sản xuất, in thùng carton đựng nho, chôm chôm cho nhiều đối tác là các doanh nghiệp nông sản, trái cây lớn hiện nay nhờ vào chất lượng, mẫu bao bì đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu (3 lớp, 5 lớp, phủ lớp chống thấm, định lượng cao,…)

Sản xuất và in bao bì giấy, thùng carton đựng trái cây xuất khẩu là một trong những lĩnh vực CartonVietNhat luôn chú trọng để thúc đẩy và đưa trái cây Việt Nam ra thế giới. Chính vì điều này, nguồn nguyên liệu giấy đầu vào cũng được CartonVietNhat lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà máy giấy lớn tại Việt Nam để mang đến cho khách hàng thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu đặt làm thùng carton đựng nho, chôm chôm và các loại trái cây, hoa quả nói chung vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *