Thùng carton đựng chanh dây xuất khẩu, in Offset

thùng carton đựng chanh dây in offset

In thùng carton đựng chanh dây giá rẻ tại TpHCM. Chanh dây là một trong những loại trái cây phổ biến được trồng ở Việt Nam và cũng rất được thị trường quốc tế ưu chuộng. Để xuất khẩu chanh dây cũng đòi hỏi quy trình đóng gói và bảo quản đúng tiêu chuẩn, lúc này thùng, hộp carton giấy đựng chanh dây đóng vai trò quyết định.

CartonVietNhat chuyên sản xuất và in thùng carton đựng chanh dây nói riêng và thùng carton đựng trái cây nói chung cho các doanh nghiệp phía Nam.

Tại sao cần phải có thùng carton đựng chanh dây đúng chuẩn

Vai trò quan trọng nhất chính là để bảo vệ và bảo quản chanh dây trong quá trình vận chuyển, đầy là yếu tốt quan trọng nhất cần phải được ưu tiên tiên. Tiếp theo chính là phân lượng số lượng chanh dây, có thể tính theo trái hoặc kg, điều này rất cần thiết trong quá trình thông kê, kiểm đếm số lượng trong quá trình giao nhận.

Nhận biết thương hiệu, sử dụng dịch vụ in thùng carton có thể giúp thương hiệu doanh nghiệp xuất hiện xuyên suốt trong quá trình vận chuyển và đến tay người nhận hay người tiêu dùng, từ đó thương hiệu sẽ được nhận biết tốt hơn cho nhiều người. Bên cạnh đó, thông tin về xuất xứ, số lượng, quy cách xử lý trong quá trình vận chuyển cũng được in trên thùng carton đựng chanh dây.

thùng carton đựng chanh dây in offset
Thùng carton đựng chanh dây in Offset (mặt trên)

Đặt sản xuất, in thùng carton đựng chanh dây tại CartonVietNhat

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy đựng nông sản, thùng carton đựng trái cây xuất khẩu, CartonVietNhat đã sản xuất bao bì giấy, in thùng carton đựng chanh dây cho rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đưa trái cây, nông sản ra thị trường quốc tế thành công nhờ vào chất lượng, mẫu bao bì đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu (thùng giấy 3 lớp, 5 lớp, phủ lớp chống thấm, định lượng cao,…)

Sản xuất và in bao bì giấy, carton đựng trái cây xuất khẩu là một trong những lĩnh vực CartonVietNhat luôn chú trọng. Chính vì thế, nguồn nguyên liệu giấy đầu vào cũng được lựa chọn và kiểm tra kỹ lưỡng từ các nhà máy giấy lớn để mang đến cho khách hàng thùng giấy carton có chất lượng cao nhất, đạt đủ tiêu chuẩn xuất khẩu cũng như cách thức vận chuyển (container lạnh – đặc thù ngành thủy sản và trái cây)

thùng carton nắp rời đựng chanh dây in Offset
Thùng carton nắp rời đựng chanh dây in Offset
Hộp carton đựng chanh dây in Offset, đáy có vách ngăn
Hộp carton đựng chanh dây in Offset, đáy có vách ngăn
Hộp carton đựng chanh dây in Offset đẹp
Hộp carton đựng chanh dây in Offset đẹp

Công ty bao bì giấy CartonVietNhat lấy sự uy tín làm kim chỉ nam, thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Chính vì thế, các quy trình sản xuất bao bì, thùng giấy carton được luôn được kiểm tra nghiêm ngặt để tránh trường hợp có những sản phẩm không đạt chất lượng đến tay khách hàng.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu đặt làm thùng carton vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *