Thùng carton đựng cam, chanh xuất khẩu giá tốt TPHCM

thùng carton đựng cam

In thùng đựng cam, chanh xuất khẩu giá rẻ tại TPHCM. Tại Việt Nam, cam và chanh là một trong số các loại trái cây phổ biến được cả thị trường trong nước và nước ngoài, nhu cầu tiêu thụ là rất lớn, để đáp ứng được nhu cầu đó, việc đảm bảo nguồn cung thì quá trình vận chuyển trái cây cũng là một trong các yếu tố cần được quan tâm. Thùng carton đựng cam, chanh cũng cần được đầu tư về chất lượng và các tiêu chuẩn tương ứng.

Công ty bao bì giấy CartonVietNhat chuyên sản xuất và in thùng đựng cam, chanh xuất khẩu giá rẻ, chất lượng cao. Đáp ứng được tất cả tiêu chí cho từng loại đặc tính của trái cây và quá trình vận chuyển.

Vai trò của thùng carton đựng cam, chanh

Công dụng đầu tiên của thùng giấy đựng cam, chanh là bảo vệ, bảo quan cam, chanh khỏi các tác nhân vật lý và môi trường bên ngoài tác động vào như va chạm, nhiệt, độ ẩm,… rất dễ làm thay đổi quá trình chín của trái cam hoặc chanh.

In thùng giấy carton đựng cam, chanh còn giúp gia tăng độ nhận biết thương hiệu hoặc vùng trồng loại trái cây đó, cả trong nước lẫn quốc tế, giúp khách hàng, đối tác phân biệt được các loại cam, chanh bên trong so với các loại khác trên thị trường. Ngoài ra, chúng thấy giấy carton sau khi được in cũng cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết trong quá trình vận chuyển thô (các ký hiệu hướng dẫn trong quá trình xử lý vận chuyển, định lượng trái cây).

thùng carton đựng cam
Mẫu thùng carton giấy đựng trái cam

Thùng carton đựng cam, chanh tiêu chuẩn

Kích thước, số lớp

Tùy vào nhu cầu, khả năng xếp chồng, định lượng kg/ số trái trong một thùng mà kích thước cũng sẽ được tối ưu tăng giảm để gia tăng khả năng đáp ứng và tương thích. Đối với các loại thùng carton đựng trái cây xuất khẩu đa phần đều sử dụng loại thùng carton 5 lớp để đảm bảo độ cứng và xếp chồng tốt nhất.

In thùng carton đựng cam, chanh

Hiện tại 2 công nghệ được sử dụng phổ biến nhất là thùng carton in Offset và thùng carton in Flexo. Với công nghệ in Offset sẽ cho hình ảnh và thông tin để hiển thị rõ nét hơn nhưn chi phí sẽ cao hơn so với in Flexo, suy cho cùng, việc lựa chọn công nghệ cũng phụ thuộc và nhu cầu và nguồn lực của bạn.

Gia công thành phẩm

Thùng carton đựng cam, chanh trước khi hoàn thiện cũng cần phải trải qua 1 số khâu gia công bổ sung như ghim thùng, phủ chống thấm, cáng màn, bế lỗ thoáng khí,…

in hộp carton đựng chanh xuất khẩu
In hộp carton đựng chanh xuất khẩu
thùng carton đựng trái chanh
Mẫu thùng caron đựng trái chanh

Địa chỉ làm thùng carton đựng cam, chanh giá rẻ

CartonVietNhat sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn, trang bị dây chuyền sản xuất và in thùng carton đựng cam hoàn toàn tự động, năng suất lớn và không qua khâu trung gian bất cứ công đoạn nào nên chi phí trên một sản phẩm rẻ hơn sao với các đơn vị sản xuất khác.

Giao hàng đúng hạn và cam kết tiêu chuẩn về chất lượng ở tất cả cá lô sản xuất.

Quý doanh nghiệp, công ty xuất khẩu trái cây có nhu cầu đặt làm thùng giấy carton vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *