Thùng carton đựng bưởi da xanh in Offset xuất khẩu

thùng carton đựng bưởi

In thùng carton đựng bưởi, thùng giấy đựng bưởi giá rẻ tại TpHCM. Bưởi da xanh là một trong những loại trái cây của nông dân Việt Nam được thị trường quốc tế đón nhận với nhiều giống bưởi ngon và vô cùng nổi tiếng ví dụ như: bưởi năm roi, bưởi diễn, bưởi da xanh, bưởi luận văn,… Nhưng để có thể xuất khẩu ra thị trường quốc tế, bưởi cần phải được bảo quản tốt, thùng carton đựng bưởi xuất khẩu sẽ đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển. Bao bì giấy CartonVietNhat chuyên sản xuất, in thùng đựng bưởi xuất khẩu giá rẻ, đáp ứng được tất cả các nhu cầu bao bì giấy, thùng giấy carton của các doanh nghiệp xuất khẩu trái cây hiện nay.

>>>> GỢI Ý: 50 Mẫu thùng carton giá rẻ, thùng giấy sỉ lẻ [giá ưu đãi tháng 4]

1. Tại sao nên sử dụng thùng carton đựng bưởi

Công dụng quan trọng nhất của thùng giấy đựng bưởi là bảo quản, phải đảm bảo bưởi đựng bên trong khi đến tay khách hàng hoặc xuất khẩu đến các thị trường quốc tế đều phải còn nguyên vẹn. Đòi hỏi thùng carton phải đảm bảo các tiêu chí chất lượng nhất định trước khi được sử dụng,

Sử dụng dịch vụ in thùng giấy carton để gia tặng độ nhận biết thương hiệu, cả trong nước lẫn quốc tế, giúp khách hàng phân biết được các loại bưởi bên trong so với các loại khác trên thị trường.

thùng carton đựng bưởi
Thùng carton đựng bưởi 5 lớp

>>>> XEM NGAY:

 • In thùng carton đựng sầu riêng xuất khẩu, đạt tiêu chuẩn
 • Sản xuất, in thùng carton đựng thanh long offset xuất khẩu

2. Đặc điểm của thùng carton đựng bưởi

2.1 Kích thước, hình dáng

Phần lớn sẽ phụ thuộc và nhu cầu phân phối và cả thị trường mà doanh nghiệp muốn đưa bưởi đến với nơi đó, ví dụ, nếu là thị trường trong nước, dùng để quà tặng thì kích thước vừa đủ khoản 3-6 trái, in Offset chất lượng cao, có quai xách,… còn nếu là để xuất khẩu hay vận chuyển bưởi số lượng lớn, nhiều thì sẽ sử dụng loại thùng carton đựng bưởi có kích thước lớn hơn và sử dụng loại thùng carton 5 lớp thay vì loại 3 lớp thùng thấy.

Một trong những yếu tố quyết định kích thước thùng carton đựng bưởi da xanh là cách đóng gói của doanh nghiệp. Thông thường các doanh nghiệp sẽ đóng gói 6 – 12 trái bưởi/ 1 thùng. Trọng lượng tương ứng của thùng là từ 5 – 10 kg. Như vậy rất thuận tiện cho việc sắp xếp và vận chuyển. Và cũng vì thế mà kích thước phổ biến của thùng thùng carton đựng bưởi da xanh xuất khẩu là:

 • 26cm x 15cm x 18cm
 • 35cmx 19cm x 23cm
 • 41cm x 31cm x 12cm

2.2 In thùng carton đựng bưởi

Như đã đề cập ở trên, phần in thùng giấy carton đựng bưởi cũng sẽ phụ thuộc phần lớn và nhu cầu sử dụng, nếu dùng làm quà tặng, hoặc nâng cao giá trị thương hiệu thì nên sử dụng thùng carton in Offset cho chất lượng hình ảnh đẹp, màu sắc và hình ảnh trực quan. Nếu bưởi vận chuyển trong nước thì chỉ cần thùng carton in Flexo là đã đủ nhu cầu sử dụng với chi phí rẻ, phù hợp. Nhưng khi xuất khẩu, với một số thị trường nhất định, đòi hỏi phải sử dụng công nghệ in Offset để in lên thùng carton.

thùng carton đựng bưởi
Mấu thiết kế thùng carton in offset đựng bưởi da xanh

Quy cách đựng 12 trái bưởi, thùng carton 5 lớp, kích thước DxRxC là 52x35x17,5 cm, in Offset cán màng PE bóng, sóng CA định lượng 185, bế lỗ quai xách, chuyên đựng trái cây xuất khẩu.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ:

 • In thùng carton đựng chuối chất lượng xuất khẩu quốc tế
 • Thùng carton đựng trái cây xuất khẩu đảm bảo chất lượng

2.3 Gia công thành phẩm

Vì là sản phẩm đặc thù là trái cây, bưởi, thùng carton phải được bế lỗ để thoáng khí, bế quai xách, đóng ghim thành thùng và phủ lớp chống thấm để không bị vỡ, hư hại khi gặp nước.

thùng carton đựng bưởi
Thùng giấy carton đựng bưởi xuất khẩu

3. CartonVietNhat nhà máy sản suất thùng carton đựng bưởi chất lượng cao

Để sản xuất thùng giấy carton đựng bưởi với tiêu chuẩn xuất khẩu, đòi hỏi không chỉ về kỹ thuật mà còn về công nghệ, máy móc và năng suất đáp ứng cũng phải phù hợp theo, đây cũng là rào càn mà không phải xưởng sản xuất nào có thể làm được.

Cty bao bì giấy CartonVietNhat chuyên sản xuất thùng carton đựng bưởi và các loại thùng carton đựng trái cây khác chất lượng cao, giá rẻ, đảm bảo về các tiêu chuẩn chất lượng trong sản xuất. Chất lượng đồng điều và giao hàng đúng tiến độ sản xuất. Quý doanh nghiệp, công ty có nhu cầu đặt làm thùng carton đựng bưởi vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường TCH10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM
 • Website: https://thungcartonvietnhat.com
 • Hotline: 079 4481 888 – 034 9081 833

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 • Thùng carton đựng tủ lạnh với nhiều kích thước, giá ưu đãi
 • Thùng carton tròn – Giải pháp bảo quản & đóng gói an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *