Chuyển nhà là công việc rất cồng kềnh và phải chuẩn bị sẵn những thùng đựng đồ đạc. Chính vì vậy số lượng từ khóa “mua thùng carton chuyển nhà ở đâu” trên thanh tìm kiếm rất phổ biến để tìm được địa điểm tham khảo tốt nhất. Ở thành phố Hồ Chí Minh, thương hiệu Thùng Carton Việt Nhật không còn xa lạ gì khi là nhà cung cấp các loại bao bì chất lượng phổ biến nhất.

Thùng carton chất lượng

Ưu điểm của thùng carton của thương hiệu Thùng Carton Việt Nhật là gì?

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ tự thắc mắc với bản thân rằng tại sao Thùng Carton Việt Nhật lại là sự lựa chọn của nhiều người tới vậy. Chúng ta cùng giải đáp nhé!

Đa dạng mẫu mã, kích thước

Tại Thùng Carton Việt Nhật, bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho chiếc thùng carton phù hợp với nhu cầu của mình. Kích thước, hình dáng, mẫu mã đa dạng sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Cụ thể, thùng carton có độ dày mỏng tùy theo đồ bạn cần đựng để tránh gây lãng phí lượng giấy. Ghim đóng nối các mép chắc chắn, không lo bung rời.

Bạn sẽ được nhân viên tư vấn, gợi ý loại thùng khi đưa ra đồ dùng bạn cần đựng. Nếu bạn đựng đồ cồng kềnh, khối lượng lớn thì bạn cần thùng carton dày để có độ chịu lực tốt cũng như tránh được tác động bên ngoài. Nếu bạn đựng đồ đơn giản, nhẹ thì chúng tôi giúp bạn chọn ra loại carton mỏng nhưng có độ cứng vừa phải để tiết kiệm chi phí.

Thùng carton giá rẻ

Chất lượng với giá thành phải chăng

Bìa giấy cứng cáp, chất liệu giấy được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài không quan trung gian nên giá thành luôn cạnh tranh trên thị trường. Dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay và luôn được cập nhật nên luôn đem lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Tùy theo nhu cầu mà sẽ có loại giấy khác nhau nên tiết kiệm được chi phí cho người mua rất nhiều.

Vậy nếu bạn đang tìm mua thùng carton chuyển nhà ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Thùng Carton Việt Nhật nhé. Thương hiệu Thùng Carton Việt Nhật luôn đem lại cho bạn sản phẩm với trải nghiệm đáng giá nhất. Việc tìm thùng đựng đồ chuyển nhà không còn là vấn đề nữa. Nhân viên tư vấn tận tình cùng hàng ngàn ưu đãi đang chờ bạn khi tin tưởng lựa chọn Thùng Carton Việt Nhật. Bạn chỉ cần để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với Thùng Carton Việt Nhật, chúng tôi sẽ giúp bạn.  

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường TCH 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 079 4481 888 – 034 9081 833

Email: [email protected]