Có thể dễ dàng nhận thấy những mẫu bao bì được bày bán khắp nơi, từ cửa hàng tạp hóa nhỏ đến siêu thị lớn. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của bao bì hiện nay. Hiểu được lẽ đó nên doanh nghiệp nào cũng mong muốn thiết kế mẫu bao bì giấy đẹp để bắt kịp xu hướng thị trường. Nhất là thời điểm hiện nay, các doanh nghiệp có chiến lược gì khi sắp bước sang năm 2019. Hãy cùng xem nhé.

Tại sao nên chọn mẫu bao bì loại giấy đẹp?

Mẫu bao bì thiết kế bằng giấy đẹp không chỉ thể hiện được thương hiệu của sản phẩm  mà còn nhắm tới mục tiêu thu hút khách hàng. Do vậy sản phẩm nào cũng cần có một chỗ đứng trên thị trường, một phần nằm vào những kiểu mẫu bao bì đó được thiết kế ra sao.

Trong những năm gần đây, sự biến đổi khí hậu do ô nhiễm môi trường ảnh hưởng nghiêm trọng đến chính cuộc sống của người dân. Một trong việc gián tiếp gây nên đó chính là sử dụng giấy lãng phí và nguồn giấy không đảm bảo. Nhiều doanh nghiệp khi nghiên cứu về lĩnh vực này đều mong muốn ra đời bao bì với chất liệu tốt cùng với đảm bảo môi trường.

Những loại bao bì giấy đẹp đáp ứng yêu cầu trên và phù hợp với xu hướng của năm 2019?

  • Giấy đon màu: Loại giấy thiết kế bao bì được thiết kế dựa trên ý tưởng bảo vệ môi trường, dễ phân hủy, an toàn với người dùng.
  • Bao bì chấm bi: chất liệu in bao bì được sử dụng phổ biến, với điểm nhấn khá mới mẻ, tạo nên phong cách riêng cho doanh nghiệp.

  • Cẩm thạch: một loại giấy đặc biệt mang phong cách nghệ thuật đem lại màu sắc đen huyền bí, mang tính thị giác cao.

  • Đồng bộ: sự khác biệt trong cách phối màu cùng với những họa tiết chính là điểm kích thich trí tưởng tượng người dùng.

Với những chia sẻ về mẫu bao bì loại giấy đẹp, hi vọng bạn đọc sẽ lựa chọn cho mình những mẫu ưng ý nhất.

 

Công Ty TNHH Giải Pháp Đóng Gói Thùng Carton Việt Nhật Việt Nam

ĐT: 079 4481 888 – 034 9081 833

Văn phòng Hồ Chí Minh: 02-04 Alexandre de Rhodes, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM

Website: magix.vn – Facebook.com/magix.vn

Email: [email protected][email protected]