Hiện tại ở thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm Thùng Carton Việt Nhật, có rất nhiều cơ sở cung cấp thùng carton và chúng tôi đã tập trung vào việc cung cấp thùng carton thông thường và phổ biến đáp ứng nhu cầu của bạn. Dịch vụ in ấn hiện đại cũng là một lợi thế của công ty chúng tôi.

Xưởng in thùng carton Thùng Carton Việt Nhật

Trong thị trường tiêu dùng ngày nay, chúng ta cũng bắt gặp những sản phẩm được đóng gói trong thùng giấy. Hộp carton đã trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, nhu cầu tiêu thụ thùng carton rất cao, và chúng tôi đã tạo ra một cơ sở sản xuất thùng carton có tên là Thùng Carton Việt Nhật.

Hình 1

(Thùng Carton Việt Nhật có thể cung cấp 150 size thùng carton các loại)

Thùng Carton Việt Nhật trên thị trường

Kể từ khi thành lập, công ty chúng tôi đã cung cấp cho thị trường nhiều loại hộp carton chất lượng cao, kiểu dáng đa dạng và giá đặc biệt với giá rẻ nhất.

Dây chuyền sản xuất đóng tự động được trang bị đầy đủ các máy móc và thiết bị hiện đại nhập khẩu để đảm bảo sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất và chính xác nhất.

Các thiết bị hiện đại sẽ không thể tối đa hóa chức năng của chúng khi được điều khiển bởi những người thiếu kinh nghiệm, vì vậy chúng tôi sẽ luôn coi nhân lực là một yếu tố quan trọng và có một đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm. Trong nghề nghiệp của chúng tôi, chúng tôi luôn tự tin hơn các công ty khác tham gia vào các hoạt động tương tự. Ngoài ra, chúng tôi cũng rất coi trọng dịch vụ khách hàng. Đây là nơi phục vụ khách hàng hoặc tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Vì vậy, nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt tình và nhiệt huyết trong công việc. Chúng tôi phải đảm bảo rằng khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sản phẩm Thùng Carton Việt Nhật cung cấp

Trong xưởng in thùng carton, chúng tôi sử dụng các vật liệu giấy sóng chất lượng cao nhất để cung cấp nhiều loại hộp 3, 5 và 7 lớp.

Hình 2

(Hơn 50 loại sản phẩm đóng gói do Thùng Carton Việt Nhật sản xuất)

Thùng carton 3 lớp: Được sử dụng để đóng gói đúng loại hàng hóa với trọng lượng tương đối nhỏ và gọn. Thùng carton 3 lớp Thùng Carton Việt Nhật bao gồm 2 hộp carton phẳng bên ngoài và một lớp sóng ở giữa.

Thùng giấy 5 lớp: Được tạo nên như 2 lớp giấy bên ngoài và 3 lớp giấy bên trong, bao gồm 2 tờ giấy gấp nếp và 1 tờ giấy thường.

Thùng giấy 7 lớp: được làm từ 2 lớp giấy thường và 5 lớp giấy gấp nếp. Thùng giấy 7 lớp chủ yếu được sử dụng để chứa gốm, sứ, gỗ, điện tử, máy móc lớn…

Ngoài ra, chúng tôi cũng sản xuất đa dạng hộp carton với nhiều kích cỡ và công dụng khác nhau.

Thùng Carton Việt Nhật là một trong top 10 địa chỉ bán thùng carton tại TPHCM

Nếu bạn đang thắc mắc không biết mua thùng carton ở đâu, địa chỉ bán thùng carton lẻ, mua hộp giấy ở đâu hoặc địa chỉ mua thùng carton ở Tp HCM thì Thùng Carton Việt Nhật là một trong những nơi bán thùng carton tại Tp HCM được đông đảo người dùng lựa chọn trên thị trường hiện nay bởi các yếu tố dưới đây.

Giá tốt nhất

Thùng Carton Việt Nhật khẳng định vị trí mình thông qua việc cung cấp thùng giấy giá tốt nhất thị trường.

100% chất lượng

Thùng Carton Việt Nhật vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Mỗi sản phẩm được Thùng Carton Việt Nhật  đưa ra thị trường đều đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Số lượng lớn

Chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp cho doanh nghiệp số lượng lớn thùng carton theo nhu cầu khách hàng (từ 100 – 100.000 thùng). Bởi Thùng Carton Việt Nhật có một nhà máy sản xuất và đội ngũ nhân viên hoạt động tốt nhất.

Đơn giản

Tránh sự rườm rà, thủ tục phiền phức, Thùng Carton Việt Nhật – đơn vị bán thùng carton giá rẻ luôn hướng đến một quy trình làm việc khoa học, đơn giản và rút ngắn được thời gian tối đa.

Chúng tôi lấy tiêu chí lấy lợi ích của khách hàng làm sự phát triển bền vững và phồn thịnh của công ty.

 

Xem thêm

Đặt Sản Xuất Thùng Carton Theo Yêu Cầu Từ 200 Sản Phẩm Trở Lên

Thùng Carton Gửi Hàng Đồng Hành Cùng Ngành Kinh Doanh Online

Bí Quyết Lựa Bao Bì Carton Chất Lượng, Đúng Tiêu Chuẩn

THÙNG CARTON VIỆT NHẬT

Kho HCM: Đường TCH 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

Kho Hà Nội: Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Mua hàng HCM: 079 4481 888

Mua hàng Hà Nội: 079 4481 888

CSKH: 034 9081 833

Liên hệ sản xuất: 079 4481 888

Email: [email protected][email protected]