Kích thước thùng carton đựng chanh dây xuất khẩu

thùng carton đựng chanh dây

Kích thước thùng carton đựng chanh dây xuất khẩu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Đây được xem như một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi in ấn và sản xuất thùng carton. Vậy làm sao để xác định kích thước thùng carton đựng chanh leo phù hợp? Mời quý khách cùng CartonVietNhat khám phá trong bài viết dưới đây.

thùng carton đựng chanh dây

Quy cách thùng carton đựng chanh dây

Chanh leo là trái cây nhiệt đới, vỏ mỏng nên rất dễ bị dập nát, hư hại trong quá trình vận chuyển. Muốn giữ chanh dây được tươi lâu hơn và hạn chế hư hại người ta sẽ sử dụng thùng carton để đóng gói. Dưới đây là quy cách, kích thước thùng carton đựng chanh dây mà các doanh nghiệp có thể tham khảo.

Chất liệu giấy thùng carton đựng chanh dây

Chất liệu giấy sử dụng để tạo thành thùng carton tương đối đa dạng. Những loại giấy 3 lớp đã đủ tiêu chuẩn để in ấn và sản xuất thùng carton đựng chanh dây. Tuy nhiên đa số doanh nghiệp sẽ không lựa chọn chất liệu giấy 3 lớp. Mặc dù chanh dây có trọng lượng rất nhẹ và giấy 3 lớp hoàn toàn có thể chịu được trọng lượng này. Nhưng các doanh nghiệp vẫn ưu tiên sử dụng giấy carton 5 lớp.

kích thước thùng carton đựng chanh dây

Lý do lựa chọn giấy carton 5 lớp là bởi độ bền và khả năng chịu lực của nó. Chất liệu này đủ tiêu chuẩn để bảo vệ chanh dây trong suốt quá trình xuất khẩu. Giấy 7 lớp cũng đạt tiêu chuẩn này nhưng lại lãng phí nguyên liệu và chi phí. Vì thế để đảm bảo lợi ích về kinh tế, các doanh nghiệp lựa chọn giấy 5 lớp.

Kích thước thùng carton đựng chanh dây

Kích thước thùng carton đựng chanh dây phụ thuộc rất nhiều vào quy cách đóng gói. Người ta xếp bao nhiêu chanh dây trong một thùng carton thì sẽ có kích thước tương ứng với nó. Hầu như các doanh nghiệp sẽ sắp xếp 16 – 32 trái chanh dây trong 1 thùng hàng. Vì thế kích thước của thùng carton này phải tương đương với trọng lượng từ 5 – 10kg.

đóng gói chanh dây xuất khẩu

Hiện nay chưa có một tiêu chuẩn nhất định nào cho kích thước thùng carton đựng chanh dây. Tuy vậy chúng ta vẫn có thể tham khảo kích thước tiêu chuẩn của thị trường xuất khẩu. Kích thước sẽ được điều chỉnh để đáp ứng yêu cầu của thị trường đó.  Một số kích thước phổ biến của thùng carton đựng chanh leo xuất khẩu bao gồm:

  • 14,5cm x 8,5cm x 3,5cm
  • 26cm x 15cm x 18cm
  • 35cmx 19cm x 23cm
  • 41cm x 31cm x 12cm

Công nghệ in ấn thùng carton đựng chanh dây

thùng carton đựng chanh dây
Thùng carton đựng chanh dây in offset.

Công nghệ in thùng carton đựng chanh dây được ưa chuộng nhất hiện nay là in flexo hoặc in offset. Mỗi công nghệ in sẽ có chất lượng khác nhau và chi phí phù hợp với từng doanh nghiệp. Tuy nhiên chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng công nghệ in offset 4 màu thùng carton hiện đại. Vì công nghệ này đáp ứng được mọi màu sắc như yêu cầu và cho ra bản in chuẩn xác nhất với thiết kế. Như vậy thành phẩm sau in sẽ sắc nét, ấn tượng, màu in không bị lem hay mờ. Giúp nâng cao giá trị sản phẩm và nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp bạn. 

CartonVietNhat – Địa chỉ cung cấp thùng carton đựng chanh dây xuất khẩu uy tín

CartonVietNhat luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in ấn sản xuất bao bì tại thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ của chúng tôi luôn được đánh giá cao bởi những đối tác lớn, có sức ảnh hưởng. Với phương châm lấy lợi ích của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu, chúng tôi đã mang đến cho quý khách những ưu đãi như:

  • Đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao đang không ngừng tìm tòi phương cách cải tiến các sản phẩm. Chúng tôi sở hữu dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến bậc nhất. Với những gì đang có, CartonVietNhat có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đáng tin cậy có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi sẽ lắng nghe ý kiến , giúp bạn giải quyết khó khăn và lựa chọn phương án phù hợp nhất.
  • Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho quý khách mức giá cạnh tranh nhất. Đồng thời những chính sách chiết khấu được áp dụng linh hoạt để đảm bảo quyền lợi khách hàng. CartonVietNhat sẵn sàng hỗ trợ lưu kho và vận chuyển sản phẩm đến tận nơi nếu khách hàng có yêu cầu.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về quy cách và kích thước thùng carton đựng chanh dây. Hy vọng thông tin trên đã giúp quý khách có thêm những lựa chọn cho sản phẩm của mình. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và nhớ liên hệ với CartonVietNhat để được tư vấn chi tiết hơn về sản xuất và in thùng carton xuất khẩu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *