Các cụ ta có câu là” tiền nào của ấy”, vậy thì hộp carton giá rẻ liệu có được đảm bảo về chất lượng?  Có đơn vị vào bán hộp carton giá vừa rẻ chất lượng vừa tốt hay không?

Thùng Carton Việt Nhật – đơn vị cung ứng hộp carton chất lượng với giá thành cạnh tranh

Kích thước bao bì cũng góp phần ảnh hưởng đến giá thành

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành hộp carton

Có rất nhiều yếu tố cùng góp phần tạo lên giá thành một sản phẩm hộp carton. Tuy nhiên trong đó có một số yếu tố sau mang tính quyết định lớn nhất:

Nguyên liệu giấy: bìa carton có nhiều loại khác nhau như: nhiều lớp, nhiều chất liệu… chính vì vậy mà mỗi loại nguyên liệu giấy tùy theo chất lượng tốt xấu, dày mỏng mà sẽ quyết định đến giá sản phẩm.

Kích thước hộp: Hộp to, hộp nhỏ mỗi loại sẽ dùng khối lượng giấy khác nhau nên giá thành cũng khác nhau.

Kiểu cách hộp: những hộp có kiểu cách độc đáo riêng biệt, đắt hơn những hộp có kiểu các phổ thông. Nhưng hộp nhiều chi tiết, thao tác khó, hay phải làm thủ công giá thành cũng có phần cao hơn.

Chất lượng hệ thống máy móc: máy móc hiện đại, ít hỏng hóc, ít tốn nguyên liệu cũng góp phần giúp nhà sản xuất hạ giá thành sản phẩm

Đội ngũ lao động: đội ngũ thợ không có tay nghề, không có năng lực dẫn tới hiệu suất công việc không cao cũng ảnh hưởng đến giá hộp carton.

Đội ngũ nhân viên của Thùng Carton Việt Nhật có trình độ và tay nghề cao

Thùng Carton Việt Nhật đơn vị cung ứng hộp carton giá rẻ

Hộp carton giá rẻ mà Thùng Carton Việt Nhật cung ứng, không phải là những sản phẩm kém chất lượng. Mà dựa trên những ưu điểm của hệ thống sản xuất, Thùng Carton Việt Nhật có thể bán sản phẩm với giá thành có tính cạnh tranh trên thị trường. Những ưu điểm đó là:

– Thùng Carton Việt Nhật có nguyên liệu đa dạng, đáp ứng được nhiều mức giá thành hộp carton.

– Hệ thống máy móc của Thùng Carton Việt Nhật đa đạng, có thể sản xuất dây chuyền nhiều kiểu dáng cùng số lượng lớn nên tiết kiệm được thời gian và công lao động, cũng như chi phí tiêu hao cho sửa chữa và bảo dưỡng máy móc

– Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, năng lực làm việc tốt tạo ra được nguồn sản phẩm chất lượng 

Với những ưu điểm này, Thùng Carton Việt Nhật có thể sản xuất được một lượng lớn sản phẩm chất lượng trong cùng một thời gian so với nhiều đơn vị cạnh tranh mà mức chi phí tiết kiệm hơn.Vì vậy giá thành rẻ hơn và có tính cạnh tranh trên thị trường chứ không đồng nghĩa với việc hàng rẻ hàng kém chất lượng.

Vậy nên nếu quý khách đang tìm một đơn vị cung ứng thùng carton giá rẻ uy tín, chất lượng hãy liên hệ với Thùng Carton Việt Nhật

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Đường TCH 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 079 4481 888 – 034 9081 833