Đặt làm thùng carton đựng gương in Offset nhiều màu, khổ lớn

hộp carton đựng gương

Thùng hộp carton đựng gương rất cần thiết trong quá trình vận chuyển các sản phẩm dễ vỡ. Sản phẩm này đang được cung cấp bởi rất nhiều đơn vị sản xuất bao bì giấy tại TPHCM. Nếu quý khách muốn đặt làm hộp carton đựng gương nhà tắm, gương treo tường theo yêu cầu, hãy tham khảo bài viết sau.

hộp carton đựng gương
Hộp carton đựng gương rất cần thiết trong quá trình vận chuyển các sản phẩm dễ vỡ.

Cách đóng gói gương hiệu quả, an toàn

Để đảm bảo gương không chịu va đập, hư hại trong suốt quá trình vận chuyển, người ta thường đóng gói rất kỹ càng. Quý khách có thể tìm hiểu các đóng gói gương an toàn theo trình tự dưới đây.

hộp carton đựng gương

Bước 1: Chuẩn bị những vật dụng cần thiết

Muốn gương không bị rơi vỡ và đóng gói nhanh chóng hơn cần chuẩn bị dụng cụ đầy đủ. Những dụng cụ phục vụ cho quá trình đóng gói bao gồm

  • Giấy bubble (hay còn gọi là xốp bong bóng)
  • Dao, kéo hoặc những vật dụng sắc nhọn dùng để cắt.
  • Băng keo và giấy báo dùng để lót.
  • Thùng xốp, hộp carton đựng gương hoặc bìa carton.

Bước 2: Dán băng keo lên mặt gương

Thao tác này giúp đảm bảo khi nếu có va đập xảy ra, mảnh vỡ của gương sẽ dính vào băng keo. Như vậy nếu bạn mở ra từ mặt sau cũng không gây ra sự cố đáng tiếc nào. 

Bước 3: Cuộn gương bằng xốp bong bóng  

Lấy một đoạn xốp bong bóng vừa đủ sau đó bọc quanh gương để giảm lực tác động. Sau đó dùng băng keo cuốn chặt lớp bảo vệ đó theo các chiều ngang dọc để đảm bảo gương không bị tổn hại khi va đập. Nếu cẩn thận hơn nữa thì dùng giấy báo để lót xung quanh gương trước khi cuốn xốp bong bóng hoặc màng PE.

Bước 4: Dán thùng carton đựng gương

Dù bạn sử dụng hộp carton gương treo tường hay gương nhà tắm thì trước tiên phải dán một đầu thật chắc chắn. Sau đó mới từ từ cho gương vào và lấp kín không gian bên trong bằng giấy lót. Như vậy sẽ đảm bảo có được lớp bọc bảo vệ cho gương khi vận chuyển. Cuối cùng dán đầu còn lại của thùng carton và đảm bảo chúng không bị bung bét ra nếu phải di chuyển đi xa.

Tác dụng khi in hộp carton đựng gương

Khi in hộp carton carton đựng gương tác dụng chung của nó là bảo vệ sản phẩm. Tuy nhiên trên đó còn in logo, hình ảnh và thông tin của sản phẩm kèm theo hướng dẫn sản phẩm. Cho nên khi sử dụng dịch vụ in ấn này, quý khách sẽ nhận về rất nhiều lợi ích như:

hộp carton đựng gương
Thùng carton đựng gương phòng tắm in Offset khổ lớn
Thùng carton đựng gương phòng tắm in Offset khổ lớn
  • Quảng bá sản phẩm cũng như định vị, thương hiệu trong tâm trí khách hàng.
  • Hỗ trợ quá trình vận chuyển, sắp xếp hàng hóa, lưu kho kiểm kê trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn. Như vậy vừa đảm bảo tiện lợi lại có thể tránh được thất thoát.
  • Tăng giá trị thẩm mỹ cũng như nâng cao giá trị của sản phẩm, thương hiệu.
  • Truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng thông qua những chi tiết sắc nét, thu hút.

CartonVietNhat – Địa chỉ đặt làm hộp carton đựng gương theo yêu cầu chất lượng tại TPHCM

hộp carton đựng gương
hộp carton đựng gương
Thùng carton đựng gương phòng tắm in Offset khổ 60x60
Thùng carton đựng gương phòng tắm in Offset khổ 60×60
Thùng carton đựng gương trang trí in Offset khổ lớn
Thùng carton đựng gương trang trí in Offset khổ lớn

CartonVietNhat tự hào là một trong những  đơn vị cung cấp dịch vụ in hộp carton – bao bì giấy đầu tại TPHCM. Trong thời gian này, chúng tôi vẫn đang không ngừng đổi mới kỹ thuật và dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất. Với đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, công nghệ hiện đại, chúng tôi có thể đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng hàng đầu. Chúng tôi đưa ra mức giá hấp dẫn khiến khách hàng không thể từ chối.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất hộp carton đựng gương. Trong số đó không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được nhu cầu in ấn chất lượng như khách hàng yêu cầu. Nếu quý khách quan tâm đến dịch vụ này có thể tham khảo thông tin của CartonVietNhat. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng với lợi ích hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *