Đặt Làm Hộp Đựng Heo Quay Giá Tốt, In Offset Tại TPHCM

hộp đựng heo quay

Sản xuất và in hộp đựng heo quay giá tốt tại TPHCM là một trong những nhu cầu thiết yếu ngày nay khi heo quay, heo quay sữa là món ăn đi sâu vào truyền thống văn hóa của người Việt Nam. Đây cũng là món ăn không thể thiếu trong các dịp lễ cúng kiến, khai trương sự kiện,… Ngày nay với sự cạnh tranh từ nhiều đơn vị cung cấp heo quay, việc tạo điểm nhấn và tạo dựng thương hiệu là rất quan trọng và in thùng carton đựng theo là phương thức tiết kiệm và hiệu quả nhất mà bạn nên thực hiện ngay. Xem ngay bài viết sau của CartonVietNhat để biết thêm chi tiết.

>>>> CLICK NGAY: Mua hộp carton đóng hàng chất lượng, đa dạng kích thước

1. Tại sao cần sử dụng hộp đựng heo quay có in thương hiệu?

 • Hỗ trợ quá trình vận chuyển, giao hàng

Sẽ thật tiện lợi, nếu sản phẩm heo quay của bạn được để trong hộp giấy carton kín, tránh được bụi bẩn xung quanh trong quá trình vận chuyển, không để các tác nhân bên ngoài, tay người,… chạm vào món ăn. Ngoài ra, chúng còn có thể giữ nhiệt tốt, thấm hút dầu mỡ chảy ra.

hộp đựng heo quay
Hộp đựng heo quay giúp gia tăng nhận diện thương hiệu
 • Gia tăng nhận diện thương hiệu

In hộp carton đựng heo quay sẽ là phương thức marketing hiệu quả và tiết kiệm nhất, giúp lò quay, cơ sở sản xuất của bạn được nhiều người biết tới hơn, trên đó cũng có in thông tin, địa chỉ liên lạc khi khách hàng cần.

>>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Hộp đựng nail box móng úp đủ kích cỡ, giá tốt nhất 2023

2. Quy cách hộp giấy đựng heo quay sữa lý tưởng

 • Thùng carton có quai xách

Hộp giấy được thiết kế để phần quai vừa là nắp mở vừa là tay xách tiện lợi, hộp giấy sử dụng loại thùng carton 3 lớp vừa đủ chắc chắn, bảo vệ và chịu được sực nặng của cả con heo quay. Kích thước thường sẽ dựa trên sản phẩm, kích thước thước lớn dành cho heo quay nguyên con, kích thước nhỏ dành cho heo quay sữa.

hộp đựng heo quay
Quy cách in hộp carton đựng heo quay
 • In Offset hộp đựng heo quay

Hộp đựng heo quay in Offset sẽ thể hiện được hình ảnh đặc trưng của thương hiệu, hình mình họa heo quay hấp dẫn, với các chi tiết được thể hiện sắc nét rõ ràng và bắt mắt.

3. Địa chỉ sản xuất và in hộp đựng heo quay giá tốt tại TPHCM

Bao bì giấy CartonVietNhat chuyên sản xuất và in thùng carton giá tốt, chất lượng tại TPHCM, sở hữu nhà máy rộng với nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại, dây chuyển sản xuất hiện đại, năng suất cao.

 • Sở hữu dây chuyền hệ thống máy móc sản xuất tự động, năng suất cao, khả năng đáp ứng được các nhu cầu cao về số lượng thùng và khả năng liên tục cung ứng trong thời gian dài.
 • Giá rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường nhờ vào quy trình sản xuất khép kín không qua trung gian bất kỳ công đoạn nào, chi phí sản xuất trên 1 thành phẩm gần như là tối thiểu.
 • Hỗ trợ thiết kế hình ảnh, căn chỉnh bố cục đến khi khách hàng vừa ý
hộp đựng heo quay
Lựa chọn đơn vị uy tín để in ấn hộp, bao bì đựng heo quay

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến sản phẩm hộp đựng heo quay mà khách hàng có thể tham khảo. Các cơ sở chế biến, lò nướng heo quay, muốn in và đặt làm hộp carton đựng heo quay theo yêu cầu vui lòng liên hệ với CartonVietNhat để được hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường TCH10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM
 • Website: https://thungcartonvietnhat.com
 • Hotline: 079 4481 888 – 034 9081 833

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 • Sản xuất hộp carton đựng kính nhiều mẫu mã, uy tín
 • Hộp carton có quai xách | Tổng hợp các mẫu thịnh hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *