Khi có nhu cầu mua thùng carton giá rẻ thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những cửa hàng tạp hóa hoặc nơi bán đồng nát nhưng cả hai địa chỉ trên đều cung cấp với số lượng ít, có khi không có. Vậy giải pháp nào sẽ giúp bạn?

Mua thùng giấy carton ở đâu tphcm chất lượng uy tín giá tốt?

Hiểu được những khó khăn trên, công ty TNHH giải pháp đóng gói Thùng Carton Việt Nhật Việt Nam ra đời giúp khách hàng có thể tìm được những thùng carton đủ kích thước, giá rẻ, chất lượng cao. Chúng tôi luôn thu mua những thùng carton dùng một lần từ các cửa hàng, những mặt hàng sản xuất lỗi chưa từng sử dụng. những sản phẩm này đảm bảo chất lượng từ 90% trở lên.

Khi sử dụng thùng giấy carton của Thùng Carton Việt Nhật bạn sẽ được hưởng những gì?

  • Chi phí thấp: Chắc chắn khi sử dụng thùng carton, bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí lớn so với những sản phẩm mới. Đặc biệt khi mua với số lượng lớn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn khi đến với Thùng Carton Việt Nhật.
  • Bảo vệ môi trường: Việc tái sử dụng thùng giấy chính là bạn đang góp phần vào việc bảo vệ thiên nhiên, môi trường ngày nay.
  • Chất lượng tốt: Chúng tôi chuyên tập hợp những thùng carton được sử dụng dù chỉ một lần, độ mới trên 90%, không bị móp méo, không nhàu nát và hoàn toàn sạch sẽ.
  • Thoải mái kích thước: những sản phẩm của magix với rất nhiều kích thước khác nhau chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu của mọi quý khách.

Với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực cung cấp những thùng giấy carton ra ngoài thị trường, Thùng Carton Việt Nhật nhận được khá nhiều sự tin tưởng và yêu mến từ quý khách. Chắc chắn Thùng Carton Việt Nhật sẽ ngày càng hoàn thiện và đem đến nhiều sản phẩm hữu ích hơn nữa.

Nếu bạn đang muốn mua thùng carton giá rẻ, chất lượng cao với số lượng lớn hãy liên hệ thông tin dưới đây:

THÙNG CARTON VIỆT NHẬT

Đường TCH 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 079 4481 888 – 034 9081 833

Email: [email protected]