Công ty thu mua thùng carton cũ uy tín giá cao TPHCM và toàn quốc

cong-ty-thu-mua-thung-carton-cu-uy-tin-gia-cao-TPHCM-va-toan-quoc

Đừng để những chiếc thùng carton cũ đã qua sử dụng trở thành rác thải một cách lãng phí. Hãy biến chúng thành một khoảng thu nhập khác cho doanh nghiệp từ việc thanh lý chúng cho chúng tôi. Để hiểu hơn về cách thức và quy trình làm việc. Mời bạn theo dõi nội dung bài viết giới thiệu về Carton VietNhat Công ty thu mua thùng carton cũ uy tín giá cao Tp.HCM và toàn quốc.

Giới thiệu về Carton VietNhat – Công ty thu mua thùng carton cũ uy tín giá cao Tp.HCM và toàn quốc.

cong-ty-thu-mua-thung-carton-cu-uy-tin-gia-cao-TPHCM-va-toan-quoc

Carton VietNhat

Công ty Carton VietNhat là doanh nghiệp chuyên thu mua và tái chế các loại thùng carton cũ. Với mục đích làm giảm rác thải, bảo vệ môi trường, tại ra giá trị thặng dư cho xã hội. Công ty chúng tôi đã xây dựng một hệ thống thu mua và tái chế thùng carton cũ rộng khắp cả nước.

Thùng carton cũ sau khi được thu mua sẽ được xử lý, khử trùng và tái sử dụng hoặc sẽ được tái chế để sản xuất ra những sản phẩm mới như giấy tái chế, hộp, thùng carton…

Với lĩnh vực kinh doanh nhân văn, giàu ý nghĩa, Carton VietNhat được đánh giá cao và trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trên toàn quốc.

Tại sao nên lựa chọn Carton VietNhat?

cong-ty-thu-mua-thung-carton-cu-uy-tin-gia-cao-TPHCM-va-toan-quoc

Tại sao nên lựa chọn Carton VietNhat

Trên thị trường, không hiếm để bạn có thể tìm được các thu mua các loại thùng carton cũ. Tuy nhiên, để có thể tìm được một công ty thu mua thùng carton cũ uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, thanh toán tiền liền tay, trích hoa hồng giới thiệu cao, làm việc công tâm, nói không với tình trạng ép giá như Carton VietNhat thì không hề dễ.

Carton VietNhat là công ty thu mua thùng carton cũ điển hình, thuộc top 1 trong ngành thi mua thùng carton cũ tại Tp.HCM và toàn quốc hiện nay. Khách hàng đã và đang làm việc bị thuyết phục bởi những tiêu chí mà chúng tôi có thể đáp ứng, tiêu biểu như sau:

Danh mục thu mua đa dạng, linh hoạt.

cong-ty-thu-mua-thung-carton-cu-uy-tin-gia-cao-TPHCM-va-toan-quoc

Danh mục thu mua đa dạng

Carton VietNhat hỗ trợ thu mua toàn bộ các loại thùng carton cũ phổ biến trên thị trường như sau:

Thu mua theo kích thước.

Loại thùng

Kích thước

Thùng carton cũ nhỏ

Size S

10x10x10cm

Size M

20x20x20cm

Size L

30x30x30cm

Thùng carton cũ trung

Size S

40x30x30cm

Size M

45x45x45cm

Size L

50x50x50cm

Thùng carton cũ lớn

Size S

60x40x40cm

Size M

70x50x50cm

Size L

80x60x60cm

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn thu mua các loại thùng carton có kích thước đặc biệt như: Thùng carton cũ dài, thùng carton vuông kích thước từ: 30x30x30cm đến 80x80x80cm. Và cả những loại thùng siêu lớn có kích thước >1.3m.

Thu mua theo kiểu dáng.

Bạn có thể bán cho chúng tôi tất cả những mẫu thùng carton theo mô tả như sau:

 • Thùng carton cũ hình chữ nhật.
 • Thùng carton cũ hình vuông.
 • Thùng carton cũ hình trụ.
 • Thùng carton cũ hình gấp khúc.
 • Thùng carton cũ hình đặc biệt.

Thu mua theo tính năng.

Nếu bạn có những loại thùng carton như sau thì hãy gọi cho chúng tôi:

 • Thùng carton đã từng dùng đóng gói hàng hóa.
 • Thùng carton từng dùng để lưu trữ tài liệu, giấy tờ.
 • Thùng carton từng sử dụng để chứa đồ đạc.

Thu mua theo chất liệu.

 • Chúng tôi thu mua tất cả các loại thùng không phân biệt chất liệu như sua:
 • Thùng carton cũ giấy – Đây là loại thùng được làm từ giấy, thường được sử dụng để đóng gói các hàng hóa nhẹ.
 • Thùng carton cũ bìa – Mẫu thùng này được gia công từ chất liệu bìa cứng.

Chính sách hoa hồng cao cho người giới thiệu.

cong-ty-thu-mua-thung-carton-cu-uy-tin-gia-cao-TPHCM-va-toan-quoc

Hoa hồng giới thiệu cao

Carton VietNhat luôn có chính sách chiết khấu hoa hồng cao dành cho người giới thiệu. Hoa hồng giới thiệu như là một món quà tri ân vì đã kết nối chúng tôi với các đơn vị, cá nhân có nguồn hàng lớn và ổn định. Vì thế, đừng ngần ngại mà hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những món quà tri ân tương xứng.

Chính sách thu mua vượt trội mang tính cạnh tranh cao.

cong-ty-thu-mua-thung-carton-cu-uy-tin-gia-cao-TPHCM-va-toan-quoc

Chính sách thu mua vượt trội

Sau đây là những ưu điểm vượt trội, được chính khách hàng và đối tác đánh giá và ghi nhận khi làm việc với Carton VietNhat. 

 • Mua bán nhanh – Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, Carton VietNhat sẽ đánh giá chất lượng sản phẩm và gửi báo giá ưu đãi nhất. nhận thu mua thùng carton trên toàn quốc.
 • Giá thu mua cạnh tranh – Là đơn vị thu mua trực tiếp và có nhà máy sản xuất. Do đó, giá thu mua do Carton VietNhat đề xuất luôn có giá cao hơn giá trị trường từ 15 đến 20%.
 • Thanh toán liền tay – Mọi đơn hàng sau khi hoàn tất, khách hàng được thanh toán ngay lập tức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Thiết bị cân hiện đại – Đối với việc thu mua thùng carton cũ thì chắc có lẻ dụng cụ và thiết bị cân là vấn đề được hầu hết khách hàng quan tâm. Thấu hiểu điều đó, vì lợi ích của cả khách hàng và doanh nghiệp. Carton VietNhat đã trang bị các thiết bị cân hiện đại, còn đủ tem niêm yết của nhà sản xuất. Đồng thời, nhằm đảm bảo đảm sự minh bạch về số lượng, quá trình thu mua được giám sát chặt chẽ của cả khách hàng và doanh nghiệp.
 • Là doanh nghiệp có tư cách pháp nhân, có đầy đủ giấy phép kinh doanh, hồ sơ môi trường, kho bãi công khai.
 • Sẵn sàng thu mua tận nơi trong ngày.
 • Nhận thu mua số lượng lớn các loại thùng carton không giới hạn về số lượng, chất lượng.
 • Có khả năng cung cấp hồ sơ năng lực và tham gia đấu thầu những đơn hàng thùng carton cũ số lượng lớn.
 • Thời gian thu mua 24/7, khi có nhu cầu của khách hàng.

Quy trình thu mua chuyên nghiệp.

cong-ty-thu-mua-thung-carton-cu-uy-tin-gia-cao-TPHCM-va-toan-quoc

Quy trình thu mua chuyên nghiệp

Carton có quy trình thu mua thùng carton cũ vô cùng chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho khách hàng. Cụ thể, quy trình thu mua sẽ được thực hiện qua 6 bước chi tiết như sau:

Bước 1 – Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua các kênh liên hệ.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua tất cả các kênh liên hệ từ offline như văn phòng đại diện, showroom, cho đến các kênh online như: website, fanpage, hotline…

Bước 2 – Khảo sát chất lượng và báo giá chi tiết.

Tùy thuộc vào số lượng, khu vực mà đơn vị chúng tôi sẽ xuống khảo sát trực tiếp hoặc bạn cũng có thể gửi hình ảnh, video cụ thể qua zalo, messenger, sms… Chúng tôi sẽ xem xét, định giá và báo giá theo giá mới nhất của thị trường trong ngày.

Bước 3 – Ký hợp đồng thu mua.

Sau khi đã bàn bạc và đạt được thỏa thuận. Chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng với đầy đủ quyền và nghĩa vụ của đôi bên. Đồng thời, trong nội dung chi tiết của hợp đồng cũng ghi rõ các điều khoản như: thời gian lấy hàng, tổng số tiền, phương thức thanh toán, cam kết, hình thức phạt nếu vi phạm hợp đồng…

Các bên đồng ý với các điều khoản, tiến hành ký kết trực tiếp hoặc ký hợp đồng online để tiết kiệm chi phí cho cả đôi bên.

Bước 4 – Thu gom và vận chuyển.

Theo đúng thời gian thỏa thuận. Bên bán sẽ phải gom đủ hàng và đúng chất lượng đã ký kết. Xe vận chuyển và nhân công của chúng tôi sẽ đến tận nơi thu gom và chuyển hàng về kho.

Bước 5 – Thanh toán đủ tiền phế liệu như đã thoả thuận.

Sau khi thu gom đủ số lượng thùng carton theo thỏa thuận. Đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo thỏa thuận.

Các loại hóa đơn, chứng từ sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ theo yêu cầu.

Bước 6Chăm sóc khách hàng và giữ mối hợp tác lâu dài.

Sau khi thu mua lần đầu tiên, thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ tại bộ phận chăm sóc khách hàng. Tất cả các khách hàng cũ của chúng tôi đều được hưởng các chương trình ưu đãi về giá cũng như các chương trình về chiết khấu và hoa hồng cho những lần hợp tác tiếp theo.

Không giới hạn khu vực và số lượng thu mua.

cong-ty-thu-mua-thung-carton-cu-uy-tin-gia-cao-TPHCM-va-toan-quoc

Carton VietNhat thu mua thùng carton toàn quốc

Carton VietNhat không giới hẹ khu vực thu mua, cũng như số lượng thu mua là ít hay nhiều, không giới hạn khách hàng là cá nhân hay tổ chức… Chỉ cần bạn có nhu cầu bán thì chúng tôi đều luôn có sẵn cơ chế thu mua mọi nơi trên toàn quốc.

Hiếm có một doanh nghiệp nào có chính sách thu mua từ Nam ra Bắc như Carton VietNhat. Bởi ở đâu có thùng carton cũ cần bán là chúng tôi có mặt. Khu vực thu mua thùng carton cũ bao gồm:

 • Thu mua các loại thùng carton cũ khu vực Đông Bắc Bộ: tại các tỉnh Hà Giang, Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Phú Thọ, Tuyên Quang, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • Thu mua các loại thùng carton cũ khu vực Tây Bắc Bộ: tại các tỉnh Sơn La, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái
 • Thu mua các loại thùng carton cũ khu vực Đồng Bằng Sông Hồng: tại các tỉnh/thành phố Hà Nội, Ninh Bình, Hà Nam, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc.
 • Thu mua các loại thùng carton cũ khu vực Bắc Trung Bộ: tại các tỉnh Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế.
 • Thu mua các loại thùng carton cũ khu vực Nam Trung Bộ: tại các tỉnh/thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Bình Thuận, Quảng Ngãi, Ninh Thuận….
 • Thu mua các loại thùng carton cũ khu vực Tây Nguyên: tại các tỉnh Buôn Mê Thuột, Kon Tum, Đắk Lắk, Gia Lai, Đắk Nông, Lâm Đồng…
 • Thu mua các loại phế liệu vùng Đông Nam Bộ: tại các tỉnh/thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu, Bình Phước, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh…
 • Thu mua các loại phế liệu vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long: tại các tỉnh/thành phố Long An, Tiền Giang, An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Hậu Giang, Cần Thơ, Cà Mau….
 • Thu mua các loại thùng carton cũ khu vực TP HCM tại các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ.

Trên đây là thông tin chi tiết về Công ty thu mua thùng carton cũ uy tín, giá cao Tp.HCM và toàn quốc. Hy vọng bài viết sẻ kết nối chúng tôi với nhiều đối tác và khách hàng trên toàn quốc. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các phương thức sau:

Carton Viet Nhat

 • Địa chỉ xưởng sản xuất: 499/40/607 Ấp 6, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Văn Phòng: Số 36A Đường Trần Thị Năm Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
 • Kho Miền Bắc: Thanh Miện – Thanh Tùng – Hải Dương
 • Kho Tây Nguyên: Thạnh Mỹ – Đơn Dương – Lâm Đồng
 • Website: https://thungcartonvietnhat.com./
 • Email: thungcarton.vietnhat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *