Bạn đang có nhu cầu vận chuyển các mặt hàng điện tử đến tay người tiêu dùng mà sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn?

Bạn có nhu cầu chuyển nhà và mong muốn các trang thiết bị được an toàn khi đến tổ ấm mới?

Hãy để chúng tôi làm giảm đi sự lo lắng của bạn thông qua bài viết sau đây!

Loại hộp carton thích hợp để đựng đồ điện tử

Như chúng ta đều biết tính chất của các sản phẩm điện tử như tủ lạnh, máy lạnh, loa,… dễ vỡ và được làm bởi các vi mạch chằng chịt, nên việc vận chuyển chúng là nỗi lo âu hàng đầu.

Mặt hàng hàng điện tử là những sản phẩm dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển nhất vì hầu hết hàng điện tử kỵ nước và tránh va đập. Nếu không biết cách chọn loại carton phù hợp thì không may sẽ bị vỡ hoặc móp trong khi vận chuyển gây ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp.

Do thị trường hàng điện tử phát triển nhanh chóng và mang tính cạnh tranh cao, nên chữ tín cũng như thương hiệu của các doanh nghiệp điện tử càng quan trọng hơn bao giờ hết. Vậy các doanh nghiệp nên chọn loại thùng carton có cấu tạo như thế nào để đóng gói sản phẩm của mình?
Thông thường các loại hộp carton cao thường được chế tạo để dùng cho việc đóng gói các đồ điện tử, điện lạnh hoặc điện máy vì chúng có khả năng chống sốc cao.

Đặc tính cấu tạo hộp carton cao

Vì được thiết kế nhiều lớp xen kẽ các tầng sóng giúp chịu lực và ổn định nên làm tăng tính đàn hồi và chống sốc cực tốt, giúp sản phẩm của bạn an toàn và đảm bảo hơn.

Tuy là sản phẩm được thiết kế phù hợp để đựng đồ điện tử nhưng bạn cũng nên chú ý đến kích thước. Không nên sử dụng thùng quá rộng sẽ khiến cho sản phẩm không được ổn định khi di chuyển.

Công ty thiết kế và sản xuất hộp carton cao uy tín, chất lượng

Hiện nay Công ty Thùng Carton Việt Nhật chúng tôi đang là đối tác cung cấp sản phẩm và dịch vụ đóng gói cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Thương mại Điện tử và vận chuyển hàng đầu Việt Nam như Tiki, Hotdeal, Giaohangnhanh, Boxme, Shipchung, Viettel Post…

Hãy đến với chúng tôi để tìm ra giải pháp đóng gói tốt nhất cho sản phẩm của mình.

THÙNG CARTON VIỆT NHẬT

Đường TCH 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 079 4481 888 – 034 9081 833

Email: [email protected]