Chúng tôi là công ty sản xuất hộp giấy, bao bì giấy, thùng carton tốt nhất tại tphcm.

Với chính sách ưu đãi đặc biệt về giá thành, chất lượng & thời gian sản xuất, giao hàng cho các khách hàng với đơn đặt hàng số lượng lớn & thường xuyên, chúng tôi cam kết đem đến quý khách hàng các sản phẩm tối ưu.

Bao bì giấy và thùng carton của chúng tôi là các sản phẩm rất đa dạng về chủng loại & thiết kế.

Khách hàng có thể lựa chọn các loại sản phẩm với quy cách phù hợp từ các mẫu có sẵn của chúng tôi, hoặc có thể thiết kế mẫu sản phẩm mới theo như quy cách mà quý khách cần thiết.

Khách hàng luôn nhận được sự cam kết từ công ty Thùng Carton Việt Nhật về chất lượng, cũng như cảm nhận được sự uy tín trong mỗi dịch vụ của chúng tôi.

Công ty sản xuất giấy carton chúng tôi xin cam kết:

 – Uy tín luôn đặt lên hàng đầu, luôn giao hàng đúng thời hạn.

 – Chất lượng sản phẩm tối ưu & ổn định.

 – Giá thành hợp lý với từng loại sản phẩm.

 – Cung cấp dịch vụ tư vấn, báo giá & gia công đơn đặt hàng trong thời gian nhanh nhất.

Công ty TNHH giải pháp đóng gói Thùng Carton Việt Nhật Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói thông qua việc sáng tạo, phát triển các thiết kế liên quan đến đóng gói và các dịch vụ hỗ trợ kèm theo.

Công ty sản xuất thùng carton tại tphcm – Thùng Carton Việt Nhật chuyên sản xuất bao bì chuyên nghiệp, với các loại trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sản xuất các loại bao bì giấy, hộp giấy, thùng carton… với chất lượng đảm bảo nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao về các loại bao bì, thùng carton với các quy cách kỹ thuật tiên tiến và hiện đại. Công Ty TNHH Thùng Carton Việt Nhật đã không ngừng đầu tư và cải tiến quy trình công nghệ sản xuất, nhập khẩu nhiều trang thiết bị sản xuất hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

 

THÙNG CARTON VIỆT NHẬT

564/25 Phạm Văn Chiêu, Phường 16 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 079 4481 888 – 034 9081 833

Email: [email protected]