Bạn muốn tìm cơ sở sản xuất bao bì carton uy tín chất lượng?

Bạn muốn tìm công ty thiết kế nhanh chóng giá rẻ?

Bạn muốn có được dịch vụ tối ưu kể cả chất lượng lẫn sản phẩm?

Hãy đến với Thùng Carton Việt Nhật – giải pháp đóng gói tối ưu thông qua việc sáng tạo, phát triển các thiết kế đóng gói và các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ lỡ.

Bao bì giấy carton là sản phẩm ngày càng trở nên quan trọng trong việc quảng bá một thương hiệu chất lượng và uy tín.

Bao bì sản phẩm không chỉ có tác dụng bảo vệ, hay mô tả và giới thiệu một sản phẩm mà mỗi một bao bì còn mang lại rất nhiều yếu tố gây ấn tượng đến khách hàng trong việc chọn mua sản phẩm ấy.

Để được tin dùng từ khách hàng thì chất lượng là một chuyện nhưng hình thức bao bì, mẫu mã hấp dẫn cũng là điều quan trọng.

Cơ sở sản xuất bao bì chất lượng, giá rẻ

Thùng Carton Việt Nhật hiện là đối tác cung cấp sản phẩm và dịch vụ đóng gói cho các DN thuộc lĩnh vực Thương mại Điện tử và vận chuyển hàng đầu của Việt Nam: Tiki, Hotdeal, Giaohangnhanh, Boxme, Shipchung, Viettel Post…cho đến các DN, cá nhân từ vừa đến rất nhỏ tham gia vào lĩnh vực bán hàng trực tuyến.

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty Thùng Carton Việt Nhật chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ không chỉ chất lượng tốt nhất mà uy tín cũng được đưa lên hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng quy trình sản xuất khép kín, chúng tôi cam kết những sản phẩm chất lượng và mẫu mã cũng đa dạng tùy ý quý khách hàng có thể lựa chọn.

Chúng tôi không ngừng cải tiến phương pháp cũng như nâng cao ý tưởng trong suốt quá trình thiết kế và sản xuất bao bì sản phẩm.

Các sản phẩm có tại Thùng Carton Việt Nhật

Hiện tại, Công ty Thùng Carton Việt Nhật cung cấp đầy đủ các sản phẩm bao gồm phụ kiện cho việc đóng gói với giá cả phải chăng mà không kém chất lượng.

  • Hộp (Thùng) carton đóng gói
  • Túi giao hàng
  • Phụ kiện chêm chèn
  • Phụ kiện đóng gói
  • Màng co – Màng PE

THÙNG CARTON VIỆT NHẬT

Đường TCH 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 079 4481 888 – 034 9081 833

Email: [email protected]