Thùng carton 3 lớp là thùng carton rẻ nhất và được sử dụng rộng rãi nhất. Bạn muốn tìm mua và được báo giá thùng carton 3 lớp nhưng chưa có thông tin chi tiết. Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi.

Giới thiệu thùng carton 3 lớp:

Thùng carton 3 lớp là thùng carton chứa 3 lớp giấy carton. Trong đó, hộp có 2 lớp giấy bên ngoài và một lớp hình sóng song song bên trong. Tùy thuộc vào dạng sóng A, B, C, E, sóng có thể có độ cao khác nhau. Có thể là giấy trắng hoặc giấy màu vàng. 

Thùng carton 3 lớp tại Thùng Carton Việt Nhật

Tính năng thùng carton 3 lớp:

Cấu trúc xô 3 lớp được mô tả rõ ràng như sau:

Lớp ngoài cùng: là lớp giấy ngoài cùng, thường có màu trắng, hoặc vàng hoặc nâu, là một loại giấy phẳng, mịn, đẹp, sáng bóng.

Giấy trung gian: Giấy này thường là giấy, bao gồm sóng giấy, các rãnh được gắn vào lớp trên cùng, và dưới cùng phục vụ như một tấm thảm carton. Những loại sóng này có kích thước khác nhau cho tác động và sức đề kháng.

Giấy dự phòng: Nó có thể là giấy thường hoặc giấy hoặc một lớp bìa cứng để hỗ trợ định lượng, gần gấp đôi kích thước giấy.

Định lượng và định tính: Cấu trúc của mỗi thùng được thiết kế đặc biệt theo ứng dụng. Bề mặt giấy có thể là giấy trắng, nâu hoặc vàng và lớp chất mang được thiết kế theo trình tự.

Ưu điểm và nhược điểm của thùng carton 3 lớp:

  • Ưu điểm của thùng carton 3 lớp:

– Tương đối rẻ để sản xuất và sử dụng. Trọng lượng nhẹ và dễ dàng để cắt hoặc uốn cong. Việc nén là tốt và nền tảng là tốt.

– Nhiều các kiểu dáng để thiết kế, thùng hoặc hộp. Mẫu in màu phong phú có sẵn trong in flexo và in offset.

– Hỗ trợ nhiều loại lắp ráp (buộc, dán, ghim). Nhỏ gọn, dễ dàng gấp lưu trữ.

– Bảo vệ thực phẩm tốt, chống nước tốt (cuộn chống thấm nước). Dễ dàng sửa chữa và thay đổi phong cách ban đầu.

– Dễ dàng xử lý và tái tạo. Dễ dàng phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường

  • Nhược điểm của thùng carton 3 lớp:

– Chất lượng giảm theo thời gian lưu trữ và sử dụng.

– Kém chống nước và chống cháy.

– Thùng carton 3 lớp kém chắc chắn, chất lượng không cao

Sử dụng thùng carton 3 lớp:

Thùng carton tại Thùng Carton Việt Nhật sử dụng kỹ thuật in offset

Thùng 3 lớp là hộp đựng phổ biến cho các sản phẩm giá rẻ, chi phí thấp và phù hợp cho các sản phẩm đóng gói nhẹ, khó biến dạng và thường được sử dụng để đóng gói. , bao gồm các mặt hàng và vật phẩm có trọng lượng và trọng lượng tương đối nhỏ: thuốc bảo vệ thực vật, hộp mì tôm, khăn giấy … Thùng giấy này được làm từ các vật liệu giấy như giấy Việt Nam, giấy Đài Loan và giấy Thái Lan …

Kết hợp thùng carton 3 lớp với dây đai, băng keo, bọt hơi, bọt khí, khay giấy, màng bạc, v.v để bảo quản sản phẩm tốt nhất.

Bạn muốn được báo giá thùng carton 3 lớp chi tiết nhất, hãy liên hệ trực tiếp với Thùng Carton Việt Nhật để được tư vấn cụ thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Đường TCH 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 079 4481 888 – 034 9081 833