Túi gói hàng niêm phong được làm từ chất liệu PE, miệng túi được niêm phong chắc chắn. Ngoài ra chúng còn có rất nhiều tính năng vượt trội khác nữa. Nhờ vậy mà túi gói hàng niêm phong giải quyết mọi hạn chế của những phương pháp đóng hàng truyền thống trước đó.

Sau đây là những ưu điểm nổi bật nhất của túi niêm phong đóng hàng

Túi cực kỳ dai khó kéo rách: Bề mặt túi được làm từ chất liệu nhựa PE cao cấp, bền bỉ, do vậy không chỉ bề mặt túi bóng mịn mà còn rất chắc chắn, khó kéo rách.

 

Xem thêm:

Ưu đãi Tháng 10: Sale Off 35% Túi Nilon Giao Hàng

Tham khảo danh sách chi tiết sản phẩm tại Thungcartonvietnhat.com

 

Chống thấm nước hiệu quả: Việc ship hàng sẽ không tránh khỏi những ngày mưa do vậy tính năng chống nước sẽ giúp gói hàng được bảo vệ nguyên vẹn 100% khi đến tay người dùng.

Bảo mật 100%: Điều này giúp giải quyết những băn khoăn lo lắng của khách hàng, lo sợ sản phẩm bị mất hoặc đánh cắp.

Tiết kiệm chi phí: Sử dụng túi hàng niêm phong có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với bìa carton. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tiết kiệm được chi phí thuê nhân công gói hàng.

Giải pháp tính tốc độ: Trong trường hợp bạn cần giao hàng gấp, số lượng gói hàng lớn mà nhân công thì ít túi gói hàng niêm phong chính là giải pháp hữu ích nhất ngay lúc này cho bạn.

Kích thước đa dạng: Túi niêm phong hàng hóa có kích thước từ lớn đến nhỏ , kích thước chiều dọc và ngang đa dạng phục vụ đầy đủ nhu cầu gói hàng của khách hàng.

Xu thế trong việc gói hàng: Túi đóng hàng niên phong mang lại nhiều ưu điểm nổi bật, các tính năng hơn hẳn các phương pháp trước đây vì vậy đây chắc chắn sẽ là xu hướng sử dụng trong tương lai của ngành đóng hàng.

Chịu va đập cao: Độ dày của túi từ 0.11-0.12mm cộng thêm miệng túi được thiết kế từ loại băng dính chết do đó nhân viên có thể đóng hàng thoải mái mà không lo va đập làm rách gói hàng.

Công nghệ in logo không nhòe: Áp dụng công nghệ tiên tiến, cao cấp, vì vậy việc in logo hoàn toàn không bị nhòe cũng như không bị bong tróc ngay cả khi túi hàng đã được bóc ra.

THÙNG CARTON VIỆT NHẬT

Kho HCM: Đường TCH 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

Kho Hà Nội: Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Mua hàng HCM: 079 4481 888

Mua hàng Hà Nội: 079 4481 888

CSKH: 034 9081 833

Liên hệ sản xuất: 079 4481 888

Email: [email protected][email protected]